Tướng Công Bám Người – Chương 34

QUYỂN I: NGOẠI THIÊN 

Chương 34: Thần y Tề Thiên Phóng

An Nguyệt Quân ôm Diệp Khê Thiến không ngừng phát run, đầu choáng váng ngày một nghiêm trọng. Hắn lắc đầu cố làm mình tỉnh táo. Nhưng rồi trước mắt cứ mờ dần, mờ dần, cuối cùng hắn đổ “rầm” một tiếng, mất ý thức.

Thật lâu sau…

Chậm rãi tỉnh lại, đập vào mắt Diệp Khê Thiến là cái bàn và cái ghế cũ nát, sau bàn là một cái giá, trên giá toàn là dược liệu được sắp xếp rất cẩn thận. Diệp Khê Thiến chợt nghĩ tới mục đích lúc đầu của mình, ý thức được mình đang ở chỗ của thần y núi Ngọc Kỳ. Nhưng chẳng phải thần y giàu có lắm ư, chỗ này sao lại nghèo nàn thế này?

Ngẩng đầu, Diệp Khê Thiến lại thêm một phen hết hồn. Một bộ da người treo trên tường làm tiêu bản, nhiều chỗ còn vết máu, giữa ánh mặt trời ban ngày toả ra hàn khí âm u quỷ dị. Diệp Khê Thiến trợn mắt há mồm nhìn cái thứ treo trên tường ấy, đầu óc trống rỗng, vô thức nuốt nước miếng, đáy mắt đầy sợ hãi, thân mình bất giác lùi về sau khiến giường gỗ phát ra âm thanh kẽo kẹt.

“Ngươi tốt nhất đừng có lộn xộn.” Giọng nói lạnh như băng vang lên.

Diệp Khê Thiến ngoảnh về nơi phát ra tiếng nói, lập tức ngây ngẩn cả người. Đây là người ư? Không nói đến bề ngoài tuấn mỹ xinh đẹp không chê vào đâu, khí chất xuất trần như thiên tiên, vẻ mặt cô lãnh cao ngạo, đáng kinh ngạc nhất là mái tóc màu trắng của y. Ánh mặt trời chiếu rọi, mái tóc y lấp lánh ánh quang trông y hệt như thần tiên thật sự vậy.

Diệp Khê Thiến mê muội ngắm y, không nghĩ tới ở nơi núi rừng hoang vu lại gặp được anh chàng đẹp trai. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, dù đẹp trai thế nào cũng không có đẹp trai bằng phu quân của nàng đâu.

“Ngươi dám nhìn nữa, ta móc mắt ngươi!” Giọng nói lạnh như băng lại vang lên, lần này còn pha thêm sự chán ghét.

“Hả?” Diệp Khê Thiến tỉnh lại, thấp giọng lầm bầm: “Mắng cái gì chứ? Nhìn anh một chút thì anh mất miếng thịt nào ư? Được bổn cô nương đây ngắm một cái đã là diễm phúc rồi.”

Nam tử tóc trắng nhíu mày nhưng không phản bác gì, đáy mắt âm thầm mỉm cười.

“Phu quân tôi đâu?” Diệp Khê Thiến vội vàng hỏi.

“Ngươi là nương tử của hắn?”

“À, xem như thế đi.” Diệp Khê Thiến cứng họng không đáp rõ được. Nói cả hai đã thành thân thì tuyệt đối chưa, nhưng không phải hắn cứ liền tù tì gọi nàng nương tử, nương tử, nương tử hay sao? Nhưng ngay sau đó nàng lại vội hỏi: “Phu quân tôi bị làm sao vậy? Còn nữa, tôi sao lại ở đây? Là anh ấy mang đến hả?” Hiển nhiên vì gấp nên lời cũng tuôn như suối.

“À…” Nam tử tóc trắng cười lạnh, có toan tính đáp: “Ngươi bị rắn độc cắn phải, vì cứu ngươi hắn hút máu độc từng chút từng chút ra, kết quả làm mình cũng trúng độc.”

Diệp Khê Thiến nghe mà nước mắt tuôn rơi, từng giọt thấm ướt đôi gò má. Nàng cắn chặt môi dưới, con tim đau khôn xiết. An Nguyệt Quân! Hắn sao lại ngốc như vậy? Ngốc làm nàng muốn khóc, ngốc làm nàng đau lòng, ngốc làm nàng không biết nên giận hắn hay thương hắn đây. Nàng không đáng giá để hắn đối xử tốt như vậy. Nàng không muốn hắn chết! Nếu như cái mạng này của nàng là do hắn đổi lấy thì nàng không đời nào cần!

Không để ý đến vết thương ở chân, Diệp Khê Thiến lập tức lao đến trước mặt nam tử tóc trắng bắt lấy cánh tay y, kích động hỏi dồn: “Anh ấy ở đâu? Tôi muốn gặp anh ấy! Anh ấy vẫn khoẻ chứ?”

“Không chết được. Vì một nữ nhân mà cả mạng cũng không cần, kẻ như vậy quá ngu xuẩn! Ta, Tề Thiên Phóng, khinh thường hắn!” Tề Thiên Phóng mặt không thay đổi miệt thị người.

Bốp! Diệp Khê Thiến không do dự cho y một cái tát. Trên khuôn mặt tuấn mỹ của Tề Thiên Phóng lập tức xuất hiện năm ngón tay đỏ chót. Diệp Khê Thiến giận run nhìn Tề Thiên Phóng chằm chằm, gào: “Không cho phép anh nói anh ấy như vậy!”

“Ngươi dám đánh ta?!” Tề Thiên Phóng lửa giận ngút trời trừng Diệp Khê Thiến. Y tóm tay nàng ghét bỏ tuyên bố: “Ngươi có tư cách gì đánh ta? Tính mạng của ngươi, của hắn và của một người nữa đều nằm trong tay ta, ngươi có tư cách gì?!”

Diệp Khê Thiến không chút sợ hãi nhìn thẳng đáp lại Tề Thiên Phóng, đầy kiên định và bừng bừng lửa giận, lớn tiếng quát: “Mạng của tôi anh thích lấy thì lấy, chẳng sao hết, nhưng anh không được phép nói anh ấy như vậy!”

“Ngươi không sợ?” Tề Thiên Phóng kinh ngạc.

“Sợ? Sao lại không sợ! Ai chẳng sợ chết!” Diệp Khê Thiến muốn thoát khỏi gọng kìm của Tề Thiên Phóng nhưng không được, đành mặc vậy khinh thường cãi với y: “Nhưng so với mạng của tôi, anh ấy quan trọng hơn nhiều!”

Cái nắm tay của Tề Thiên Phóng Diệp siết thêm, y lẩm bẩm: “Không phải, không phải vậy! Nữ nhân đều hạ tiện!”

Tề Thiên Phóng phản ứng nhanh bắt lấy bàn tay định tát y thêm cái nữa, mắt khinh thường liếc Diệp Khê Thiến. “Ngươi cho là ta sẽ để ngươi đánh lần thứ hai sao?”

“Mau nói cho tôi biết anh ấy ở đâu!” Diệp Khê Thiến tức điên nhìn Tề Thiên Phóng. Người con trai xinh này đẹp vậy mà bản tính thật xấu xa. Não nàng đột nhiên nghĩ đến một chiêu liền nói: “Anh mà không nói, tôi sẽ khiến anh sống không bằng chết cho mà xem!”

“Bản thân ta cũng muốn thử một chút cái ‘sống không bằng chết’ của ngươi đấy.” Tề Thiên Phóng vừa lạnh lẽo vừa cuồng nộ thách, dù thâm tâm đã bị nàng quấy nhiễu đến đục ngầu. Y biết nữ nhân là dạng gì. Tất cả đều hèn hạ, tham tiền, ham sống sợ chết, giống như con tiện nhân kia vậy! Nhưng sao… nữ nhân này lại khác biệt thế?

Diệp Khê Thiến chau mày, phút chốc đột ngột lấy sức lên đầu gối nhắm thẳng ‘chỗ nguy hiểm’ của Tề Thiên Phóng nhưng bị y nhanh lẹ né được. Diệp Khê Thiến chán nản liếc y. Tên đáng ghét!

“Ha ha ha, đây chính là ‘sống không bằng chết’ mà ngươi nói đó sao? Quả thực là ‘sống không bằng chết’ nhỉ?” Tề Thiên Phóng giễu cợt nhìn nàng, châm chọc cười một tiếng.

“Anh…” Diệp Khê Thiến không ngừng giãy giụa.

“Buông nàng ra.” Giọng nói lạnh đến không thể lạnh hơn được nữa vang lên khiến hai người đang giằng co phải ngừng lại.

Diệp Khê Thiến ngoảnh đầu, thấy An Nguyệt Quân mặt tái nhợt suy yếu dựa vào cạnh cửa bèn vội giằng thoát khỏi sự kiềm chế của Tề Thiên Phóng chạy lại bên hắn, sốt sắng hỏi: “An Nguyệt Quân, An Nguyệt Quân, có chỗ nào không thoải mái không? Có chỗ nào đau không? Có chỗ nào…”

Chưa dứt lời hắn đã ngả vào lòng nàng, giọng hắn bên tai nàng suy yếu nhưng kiên định: “Có nàng ở đây, ta không đau chỗ nào hết…”

Lời nói thâm tình của hắn làm lòng người rúng động, thanh âm suy yếu khiến nàng đau lòng. Quen được hắn ôm vào trong lòng, quen nhận ánh mắt yêu thương nuông chiều từ hắn, giờ đây những điều đó đều làm Diệp Khê Thiến không chịu nổi mà rơi lệ. Nàng vừa khóc vừa mắng: “Anh là thằng ngốc, thằng ngốc, thằng ngốc, thật sự là một thằng ngốc…”

“Nương tử, vì nàng, ta cam chịu làm một tên ngốc.” An Nguyệt dịu dàng nói, nơi đáy mắt là một tình yêu say đắm khiến lòng nàng mê mải chìm vào: “Nương tử, ta…”

Không may, lời còn chưa hết, người đã ngất đi.

“An Nguyệt Quân! Phu quân! Phu quân! Phu quân à! Tỉnh lại, tỉnh lại đi…” Diệp Khê Thiến hoảng hốt kêu hắn, đôi mắt ngập tràn sợ hãi, nước mắt chảy mau hơn.

“Hắn chỉ ngất thôi, ngươi không cần lo như vậy.” Trông nàng lao vào vòng tay nam nhân khác, đột nhiên Tề Thiên Phóng có chút mất mát. Nhìn nàng thương tâm vì nam nhân vô dụng đó, tim cũng có chút không thoải mái.

“Anh nhất định phải cứu anh ấy! Van cầu anh!” Diệp Khê Thiến quay đầu kích động nhìn Tề Thiên Phóng, cứ như là trông thấy chúa cứu thế.

“Yên tâm, hắn không chết đâu. Độc của hắn ta đã giải rồi.” Tề Thiên Phóng lạnh lùng đáp, lời nói không thể lấp hết vị chua. Giờ y lại sao đây? Y đã thề sẽ không bao giờ động tâm nữa mà. Y đã thề rồi! Đã thề không bao giờ động tình nữa… không bao giờ… yêu nữa…

 

Categories: Tướng công bám người | Tags: , , | 5 phản hồi

Điều hướng bài viết

5 thoughts on “Tướng Công Bám Người – Chương 34

  1. Đông

    cám ơn bạn đã edit rồi chia ẻ cho mọi người, mình rất thích thể loại này, chị Diệp thiệt may mắn khi có đc tình yêu của Nguyệt, hihi

  2. kimmai

    Ban iu quy.thak ban da ko ngung co gag,quen ban than mjh hy sjh cho caj su nghjep doc truyen ‘cao quy’ cua toan the a e.hjhj.’to chuc’ cho chuong moj cua ‘dong chi’.

    • Tôi đã rõ! Cảm ơn sự khen ngợi của đồng chí! Vậy khi nào thì đồng chí định tặng bằng khen cho tôi đây??? =))

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: