Cô dâu của vua Sói

11_000

Tên gốc: 狼陛下の花嫁

Phiên âm: Ookami Heika no Hanayome

Tên dịch: Cô dâu của vua Sói

Tác giả: 可歌まと (Kauta Mato)

Người dịch: Quỳ An

Nguồn raw: raw-zip.com

Nguồn dịch: batoto, tatsukida.blogspot.com

Tình trạng bản raw: còn tiếp (đến tập 14)

Tình trạng bản dịch: (dĩ nhiên) còn tiếp (chỉ là không biết bao giờ đuổi kịp raw =)))

0^3^0 ♪ Hướng dẫn sử dụng trước khi dùng ♪ 0^3^0

\\\=”=/// Chống chỉ định!!! \\\=”=///

Dành cho team hài, lãng mạn, cổ trang, ai không thuộc team này mời back. Lãng mạn, rất là lãng mạn ấy! :”>

#O_o# Cách dùng??? #o_O#

Truyện được dịch chủ yếu từ bản tiếng Anh, có tham khảo bản gốc tiếng Nhật. Hoan nghênh các bạn comment, chia sẻ cảm nhận, đóng góp ý kiến cho truyện. Làm ơn không giục giã, không dùng từ ngữ bất nhã hay cộc cằn, sẽ rất làm ảnh hưởng đến tình cảm và tâm trạng của người dịch cũng như các độc giả khác.

*―□―* Và xin đặc biệt lưu ý… *―□―*

Truyện hoàn toàn mang tính phi lợi nhuận, chỉ phục vụ giải trí và sở thích manga của người dịch và bạn đọc. Bản dịch này thuộc về Quỳ An nên ai muốn mang đi đâu làm ơn hãy để lại lời nhắn và chờ sự đồng ý của An, không được phép mang đi mà không nói một tiếng. Tôn trọng người khác chính là tôn trọng chính mình, các bạn nhé!

Giới thiệu:

Tei Yuurin là một cô gái ngây thơ, hiền lành và đầy sức sống. Một lần, nghe cha bảo trong cung đang có công việc ngắn hạn lương hậu hĩ, cô liền hăng hái đến xin làm. Ai ngờ, đó không phải một công việc bình thường. “Giả làm cô dâu của vua Sói và không để ai biết rằng cô được thuê”, Yuurin choáng váng trước công việc kỳ lạ này. Càng choáng váng hơn khi cô phát hiện vua Sói chỉ là hình ảnh dựng lên nhằm ngăn quan viên và các nước ngoại bang trục lợi chứ thực chất vua Sói rất hiền lành, tốt bụng. Nhưng sự thật có phải thế không? Vua Sói là giả? Yuurin có hoàn thành công việc trong khi tim cứ liên tục lỗi nhịp trước vua Sói? Hãy theo dõi cuộc sống giả làm Hoàng phi kịch tính mà cũng lắm tiếng cười của Yuurin.

Tóm lại, đây là câu chuyện về một chú thỏ vô tình lạc vào hang sói, thỏ né sói, sói vờn thỏ, vờn vui quá đến nỗi phải lòng thỏ ngây thơ luôn.

TẬP 1

Chương 1 (ㅇㅅㅇ❀) Chương 2

Chương 3 (ㅇㅅㅇ❀) Chương 4

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: